Lê Khánh - Tuấn Khải - Đám cưới của năm

Lê Khánh - Tuấn Khải

Đám cưới của năm

466

Cuối tháng 12/2014, nữ diễn viên Lê Khánh tổ chức đám cưới cùng chú rể Tuấn Khải. Cặp đôi học cùng lớp Đại học và đã gắn bó bên nhau suốt 10 năm. Lê Khánh và Tuấn Khải đều được những gương mặt diễn viên quen thuộc trên truyền hình và trên sân khấu kịch phía Nam. Trong chuyện tình yêu, cặp đôi rất kín tiếng. Cả hai hầu như không chia sẻ tình cảm trên truyền thông. Sau thời gian gắn bó dài lâu, họ đã có một đám cưới ấm cúng dịp cuối năm.

Lễ rước dâu của Lê Khánh - Tuấn Khải diễn ra vào sáng 27/12 tại quê nhà. Sau đó 4 ngày, tiệc đãi khách được tổ chức tại một sảnh tiệc sang trọng ở TP HCM. Không gian tiệc cưới của Lê Khánh ngập tràn sắc tím lãng mạn và những bông hoa hồng dịu dàng. Trước giờ đón khách, chú rể Tuấn Khải cũng tự tay chỉnh trang lại các chi tiết trang trí trong đám cưới. Còn cô dâu diện nhiều váy cưới khác nhau và gây ấn tượng với khách mời bởi vẻ rạng rỡ, phúc hậu.

Cô dâu Lê Khánh lúc dịu dàng, khi gợi cảm

Cô dâu Lê Khánh lúc dịu dàng, khi gợi cảm

Với cách trang điểm nhấn vào đôi mắt, Lê Khánh thay đổi trang phục từ áo dài tới váy cưới xòe và váy cưới đuôi cá ôm sát để tạo phong cách đa dạng.

 • Thủy Tiên - Công Vinh

  Thủy Tiên - Công Vinh

  Ca sĩ - Cầu thủ

 • Tâm Tít - Ngọc Thành

  Tâm Tít - Ngọc Thành

  Ca sĩ - Diễn viên

 • Ngân Khánh - Thiếu Quân

  Ngân Khánh - Thiếu Quân

  Ca sĩ - Diễn viên

 • Văn Anh - Tú Vi

  Văn Anh - Tú Vi

  Diễn viên